ฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงผิว ชะลอวัย

สารอาหารจากพืช ผัก และผลไม้หลากหลายใน ฟอร์เอเวอร์-วายจี (Forever-YG)
เพื่อการฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงผิว และชะลอวัย

Apple Extract

สารอาหารจากแอ็ปเปิ้ลพันธุ์ Uttwiler Sptlauber ช่วยกระตุ้นการสร้างมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ใต้ผิว ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลส์ผิว และปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

Grape Seed Extract

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) เป็น Super Antioxidant ทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรงไม่เหี่ยวย่น ผิวหน้าเนียนใสเปล่งปลั่ง ชะลอริ้วรอย และยังช่วยให้หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดีไม่เปราะหรือแตกง่าย

Acerola Cherry Extract

อะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ว่ามีปริมาณวิตามินซีสูงโดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) ใต้ผิว และยังช่วยลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำต่างๆ

Rosehip Extract

Rosehip ถูกให้คำนิยามว่าเป็น “ผลไม้แห่งความเยาว์วัย” หรือผลของกุหลาบมีวิตามินซีสูง มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง และมีสารไลโคปิน ซึ่งเป็น antioxidant ช่วยลดเรือนริ้วรอย สร้างความเปล่งปลั่งให้ผิวขาวใส และยังใช้รักษาไข้หวัด ใช้บรรเทาอาการของโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ได้ด้วย

Melon Powder

สารสกัดจากเมล่อน (Melon Powder) มี SOD (Superoxide Dismutase) สูง ซึ่งเป็นเอนไซม์ชนิดหนึ่งในระบบป้องกัน ที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระ สามารถลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ โดยเฉพาะโรคเรื้อรังที่สัมพันธ์กับอาหาร มะเร็ง เบาหวาน หัวใจ อัลไซเมอร์ และช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่

Pomegranate Extract

สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) พบว่ามีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม ดีต่อผิวพรรณโดย มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยด่างดำ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

Lycopene Extract

สารไลโคปีน (Lycopene Extract) คือ สารอาหารสีแดงที่สกัดจากมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ได้ด้วย

Pine Bark Extract

สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark Extract) ให้สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ช่วยลดปัญหาสีผิวที่คล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำเนื่องจากการถูกแสงแดด และยังช่วยให้เส้นเลือดยืดหยุ่น ทำให้เลือดไหลเวียนนำอาหารไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆได้ดี ผิวจึงดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

Alpha Lipoic Acid

กรดอัลฟาไลโปอิค (Alpha Lipoic Acid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะในบริเวณสมอง ช่วยป้องกันอาการทางสมองต่างๆ ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดำที่ผิว และชะลอความเสื่อมของผิวหนังได้ดี ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี